Cách sử dụng ống nhỏ giọt micro dripline

Ống nhỏ giọt Micro Dripline

Ống nhỏ giọt Micro Dripline

Ống nhỏ giọt Micro Dripline là một ứng dụng yêu thích của Tưới cảnh quan! Chúng tôi yêu thích nó và nghĩ rằng bạn cũng vậy! Chúng tôi sử dụng nó trong các luống rau được nâng lên của chúng tôi, cả ở nhà và trong vườn demo.

Ống nhỏ giọt Micro dripline thường có đường kính 6mm, hoặc 8mm. Khoảng cách lỗ 20 hoặc 30cm.

Tham khảo: Ống tưới nhỏ giọt DIG Microdripline

Lưu ý: khi bạn sử dụng cỡ ống 6mm thì bạn mua thêm phụ kiện cho ống 6mm, và tương tự với ống 8mm. Phụ kiện thường bao gồm Tê – co – nối thẳng, hoặc nối ra ống 21mm, 27mm.

Nó hoàn hảo để tưới các mảnh đất nhỏ như bồn hoa và dâu tây, và hoạt động tuyệt vời bên trong các thùng chứa trên sân hoặc dọc theo lối đi do tính linh hoạt đáng kinh ngạc của nó. Tuân thủ hệ thống nhỏ giọt của bạn bằng bộ hẹn giờ pin và bạn sẽ có thể tự động hóa nhu cầu tưới tiêu của khu vườn để đạt được kết quả đáng tin cậy ở bất cứ nơi nào bạn trồng.

Lắp đặt ống nhỏ giọt Micro dripline

Ống tưới nhỏ giọt DIG micro driplineỐng nhỏ giọt Micro Dripline là một sản phẩm đa năng, vì vậy có thể tuân theo một số phương pháp cài đặt. Các phương pháp yêu thích của chúng tôi để cài đặt Soaker Dripline được liệt kê bên dưới.

Để cài đặt cơ bản, hãy rải ống nhỏ giọt Soaker Dripline trực tiếp từ đường dẫn nước chính. Bắt đầu bằng cách chạy đường ống chính dọc theo từng luống vườn mà bạn muốn tưới. Đục một lỗ trên đường chính và gắn nối ống 6mm vào lỗ đã đục lỗ, sau đó gắn ống nhỏ giọt vào thiết bị nối ống 6mm này.

Cuối cùng, chạy rải ống nhỏ giọt dọc và sát với hàng cây của bạn, bạn có thể sử dụng ghim để cố định đường ống. Đến cuối mỗi hàng bạn cắt ống và sử dụng nút bít để bịt ống lại.

Nếu việc tiết kiệm nước, trồng những loại cây tuyệt vời và dễ lắp đặt là điều quan trọng đối với bạn, thì ống nhỏ giọt Micro dripline chắc chắn sẽ là lựa chọn yêu thích của bạn.

Hẹn giờ tưới

Để đảm bảo hệ thống tưới vận hành đều đặn hàng ngày Hẹn giờ tưới thường được chúng tôi gợi ý sử dụng. Với thiết bị hẹn giờ tưới bạn có thể cài đặt khung thời gian tưới phù hợp với từng loại cây, và bạn hoàn toàn yên tâm rằng cây luôn được tưới mỗi ngày, cho dù bạn thường xuyên phải đi công tác dài ngày.

 

Leave a Reply

Web liên kết: Shop cây online Plant.vn ||| Shop giá thể đất trồng online ||| Shop thiết bị làm vườn